Màn hiển thị chuông gọi nhân viên SR-2006

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: SR-2006
Hãng sản xuất:

Màn hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ SR-2006 hiện thị được 6 cuộc gọi đồng thời, đây là cải tiến mới nhằm đáp ứng nhu cầu của những nhà hàng mô hình lớn, quán đông khách cần phục vụ thường xuyên.
+
Mỗi cuộc gọi hiển thị 2 ký tự số rất chi tiết

+ Khoảng cách kết nối với nút bấm lên đến 100m

Chi tiết sản phẩm

Tính năng nổi bật của màn hiển thị chuông gọi nhân viên Syscall SR-2006

Bảng hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ SR-2006 phù hợp với nhà hàng lớn, nhiều khách hàng gọi đồng thời hoặc sử dụng cho mô hình bệnh viện, nhà máy.

1. Hiển thị nhiều cuộc gọi nhân viên cùng lúc 

Với việc hiển thị lên tới 6 cuộc gọi cùng lúc giúp việc nhân viên phục vụ tiếp cận vị trí bàn gọi trở nên rất dễ dàng. Cùng với khoảng cách kết nối lên đến 100m với những nút chuông, màn hiển thị chuông gọi nhân viên SR-2006 chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà hàng nhằm giảm tình trạng ồn ào, quá tải khách chờ đợi.

Hình ảnh màn SR-2006 lắp đặt tại nhà hàng

man-hien-thi-chuong-goi-nhan-vien-sr-2006

2. Tương thích với tất cả các nút chuông gọi phục vụ của Syscall

Màn hiển thị SR-2006 có khả năng kết nối với tất cả các nút chuông gọi nhân viên cùng hãng Syscall. Trong đó, nút chuông gọi được kết hợp nhiều nhất với loại màn này đó là chuông gọi nhân viên ST-600 nhờ tính năng gọi nhanh chóng cùng khoảng cách kết nối xa rất phù hợp với những nhà hàng rộng đông nhân viên phục vụ.

3. Màu sắc thiết kế độc lạ

Màn hiển thị chuông gọi nhân viên nhà hàng SR-2006 có thiết kế cực kì bắt mắt với 3 màu: vân gỗ, nâu đất và trắng bạc thích hợp với mọi phong cách nhà hàng: hiện đại, truyền thống,... Đây là loại màn được rất nhiều nhà hàng Trung- Hàn sử dụng vì thiết kế của nó rất cuốn hút.

chuong-goi-nhan-vien-sr-2006

Hình ảnh trên là thông số kĩ thuật và một vài thông tin thêm về thiết bị hiển thị SR-2006. Chúc bạn lựa chọn được hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ phù hợp nhất.

Thong ke