Bảng hiển thị chuông gọi phục vụ không dây SR-330

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: SR-330
Hãng sản xuất:

Bảng hiển thị chuông gọi phục vụ không dây SR-330 có khả năng hiển thị 3 cuộc gọi đồng thời cho phép nhân viên phục vụ nhận dữ liệu nhanh chóng.
+ Màu sắc tinh tế

+ Khả năng nhận tín hiệu tối đa

+ Có thể kết nối với nhiều nút chuông gọi phục vụ

Chi tiết sản phẩm

Mô tả chi tiết sản phẩm bảng hiển thị chuông gọi phục vụ không dây SR-330

Màn hình hiển thị 3 cuộc gọi cùng lúc (mỗi cuộc gọi hiển thị bằng 3 kí tự). Thiết bị hiển thị chuông gọi nhân viên này có khả năng lưu tối đa 5 cuộc gọi và có thể đăng kí lên tới 400 nút bấm. Sản phẩm này phù hợp với các quán rộng, nhà hàng nhiều tầng. 

1. Chi tiết sản phẩm bảng điện tử hiện số chuông gọi SR-330

+ Sản phẩm sản xuất tại Hàn Quốc và được phân phối tại thị trường Việt Nam thông qua Siêu Thị Chuông Gọi- chuonggoikhongday.com

+ Thiết bị có gắn một ăng-ten ngoài giúp nhận tín hiệu nhanh hơn. Nếu nhà hàng bạn có quy mô cực lớn, bạn có thể sử dụng loại thiết bị hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ không dây loại 2 ăng-ten thu sóng sẽ cho khoảng cách kết nối tốt hơn. Ví dụ như Thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ không dây SPU-330S. Đây là loại màn hiển thị vị trí khách hàng gọi phục vụ có khoảng cách kết nối lên đến 200m rất phù hợp sử dụng cho mô hình quán đông khách, nhiều tầng.

+ Có hướng dẫn bằng giọng nói ngôn ngữ quốc tế (tiếng Anh) giúp bạn dễ dàng thao tác cài đặt tại nhà. (Hoặc có thể sử dụng tờ hướng dẫn kèm máy)

+ Có nhiều âm báo theo thể loại khác nhau phù hợp với mọi phong cách nhà hàng dù là cổ điển hay hiện đại

+ Đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu (EC) và Mỹ (FCC)

2. Cách hoạt động của hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ

Nút chuông để bàn được kết nối với thiết bị hiển thị trung tâm giúp khách hàng có thể dễ dàng giao tiếp với nhân viên phục vụ mà không cần lớn tiếng gọi hoặc đi tìm phục vụ như trước nữa.

Thiết bị hiển thị có 2 màu cho bạn lựa chọn:

Hình ảnh thiết bị hiển thị màu trắng

chuong-goi-phuc-vu-khong-day-sr-330

Hình ảnh thiết bị hiển thị màu đen

chuong-goi-phuc-vu-khong-day-sr-330

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảng hiển thị chuông gọi nhân viên phục vụ không dây SR-330 của hãng Syscall. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về thông tin cũng như giá thành và chế độ bảo hành khi mua sản phẩm này. Xin cảm ơn quý khách.

Thong ke