Thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A330

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: SR-A330
Hãng sản xuất:

Thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A330 với công nghệ màn cảm ứng, giờ đây thao tác cài đặt chỉ bằng một lần chạm nhẹ.

Với tính năng hiển thị lên đến 3 cuộc gọi cùng lúc, đây chắc chắn là giải pháp phục vụ mới cho nhà hàng của bạn trở nên sang trọng.

Chi tiết sản phẩm

Thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ không dây SR-A330 thiết kế cao cấp từng góc cạnh

thiet-bi-hien-thi-chuong-goi-phuc-vu-khong-day

Đặc điểm nổi bật của thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ Syscall SR-A330

Sản phẩm màn hiển thị chuông gọi phục vụ không dây SR-A330 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt với nhất. Không chỉ bạn mà khách hàng của bạn cũng hài lòng hơn bao giờ hết.

Hiện thị đồng thời 3 cuộc gọi cùng lúc, giúp việc giao tiếp giữa nhân viên phục vụ và khách hàng trở nên dễ dàng:

chuong-goi-phuc-vu-sr-a330

Các phím bấm được thiết kế theo dạng cảm ứng giúp tránh được phần nào những trường hợp vô tình làm thay đổi cài đặt sẵn trên màn hiển thị. Không chỉ vậy, với công nghệ hiện đại giúp thiết bị hiển thị SR-A330 nhận tín hiệu nhanh chóng, nhanh hơn tất cả những dòng màn hiển thị trước đó. Đây thật sự là giải pháp tuyệt vời cho nhà hàng của bạn.

Tính năng chính của chuông gọi nhân viên SR-A330

Dung lượng bộ nhớ

đăng kí được 450 nút bấm

Số cuộc gọi hiển thị 

 3 (mỗi cuộc gọi hiển thị 3 kí tự) 

Thời gian hiển thị

 Tùy chỉnh, từ 1-99s

Tần số

433MHZ

Kích thước

280*145*40mm

Trọng lượng

600g

Màu

Đen- Trắng

Đây là dòng sản phẩm được Syscall rất chú trọng vào thiết kế mang lại cảm giác sang trọng, đẹp mắt đến người dùng. Thanh công cụ được thiết kế cách điệu với màu sắc hài hòa giữa đen và trắng nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Thiết bị hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A330 chắc chắn là giải pháp phục vụ hiệu quả trong thời gian tới đây. Sản phẩm phù hợp sử dụng tại: quán cafe, nhà hàng, khách sạn, trung tâm bảo hành, ..vv

Thong ke