Bảng hiển thị chuông gọi bàn SR-A610

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: SR-A610
Hãng sản xuất:

Bảng hiển thị vị trí chuông gọi bàn SR-A610 với nhiều tính năng mới:

+ Khả năng hiện thị lên đến 6 ký tự giúp nhà hàng có thể đặt tên vị trí theo ý muốn của mình.

+ Thiết kế cảm ứng sang trọng, dễ dàng sử dụng

+ Tín hiệu nhận nhanh hơn bao giờ hết

Chi tiết sản phẩm

Thông tin chi tiết về bảng hiển thị chuông gọi bàn SR-A610

Để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ bàn SR-A610 tích hợp hiển thị 6 ký tự cùng lúc, giúp khách hãng dễ dàng cài đặt tên hiển thị tùy ý.

3 ưu điểm giúp bảng hiển thị chuông gọi bàn Syscall SR-A610 chinh phục khách hàng khó tính nhất

Một là, nếu bạn muốn có một thiết bị có thể hiển thị tên vị trí gọi phục vụ theo ý mình thay vì đánh số đơn thuần như trước nữa. Hoặc đơn giản bạn muốn lắp nút chuông theo khu vực quản lí riêng: tầng 1, tầng 2, tầng 3,.. khu vực trong nhà, khu vực ngoài trời,...vv. Hãy chọn bảng hiển thị SR-A610, sản phẩm này cho phép cái đặt tên vị trí theo ý của bạn, rất đơn giản và tiện lợi.

Hai là, sản phẩm màn hiển thị chuông gọi bàn không dây SR-A610 có thiết kế cao cấp cực sang trọng với bề mặt kính nổi bật cùng với thiết kế cảm ứng giúp thao tác trở nên dễ dàng nhất. Cùng với việc bổ sung hai nút nguồn ON/OFF giúp việc mở , ngắn nguồn thiết bị hiển thị vị trí chuông gọi bàn phục vụ trở nên thuận tiện. Cải tiến mới này cũng được hãng Syscall tích hợp tại Màn hiển thị chuông gọi bàn SR-A2001 nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của hệ thống chuông gọi bàn không dây hiện nay.

chuong-goi-ban-sr-a610-phuc-vu

Ba là, Ưu điểm tiếp theo của sản phẩm đó là công nghệ CHIP RF tiên tiến nhất giúp việc nhận tín hiệu giữa nút gọi phục vụ và màn hiển thị vị trí gọi một cách nhanh nhất. Thiết bị được chứng minh khả năng nhận tín hiệu vượt trội so với các phiên bản màn hình khác trên thị trường.

Thông tin kỹ thuật thiết bị gọi phục vụ bàn

+ Dung lượng bộ nhớ được cải thiện đáng kể, sản phẩm màn hiển thị chuông gọi bàn không dây SR-A610 cho phép kết nối với 450 nút gọi.

+ Bên cạnh đó sản phẩm còn bổ sung tính năng cho phép kiểm tra số lượng nút đang kết nối với màn

+ Thông số kỹ thuật: nguồn 12V/1A, thời gian hiển thị 1-99 s hoặc có thể cài đặt luôn hiển thị cho đến tín hiệu tiếp theo, tần số 433MHz,  kích thước 280*145*40mm, trọng lượng 600g (rất nhẹ so với những mẫu bảng hiển thị khác), có hai màu Đen- Trắng.

kich-thuoc-bang-hien-thi-chuong-goi-ban-sr-a610

Không chỉ vậy, sản phẩm chuông gọi bàn khi mua tại Siêu Thị Chuông Gọi còn được hưởng những chế độ bảo hành tốt nhất hiện nay: bao gồm bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng khi xảy ra lỗi của nhà sản xuất và bảo hành hỗ trợ nhanh chóng khi hệ thống gặp trục trặc. Còn chần chừ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi ngay hôm nay.

Thong ke