Màn hiển thị hệ thống gọi phục vụ SR-AA10

Giá: Liên hệ
Mã sản phẩm: SR-AA10
Hãng sản xuất:

Màn hình hiển thị hệ thống gọi phục vụ SR-AA10 với chức năng hiển thị số bàn khách hàng gọi giúp tăng chất lượng phục vụ nhà hàng, quán xá khi sử dụng.

Chi tiết sản phẩm

Chi tiết sản phẩm màn hình hiển thị hệ thống gọi phục vụ không dây SR-AA10

Với chức năng hiển thị cùng lúc 2 số bàn gọi phục vụ, mỗi số bàn hiển thị 2 kí tự rất tiện lợi, phù hợp với không gian nhà hàng vừa và rộng. Thiết bị hiển thị này ngoài thiết kế cao cấp với thanh điều khiển cảm ứng thì nó còn tích hợp thêm nút bật, tắt phía sau giúp mọi thao tác trở nên dễ dàng. Thay vì phải rút dây nguồn ra để tắt thiết bị, giờ đây bạn chỉ cần nhấn nút vô cùng tiện lợi. Bước cải tiến mới này chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đấy.

 

gioi-thieu-man-hien-thi-he-thong-goi-phuc-vu-sr-aa10

Sản phẩm gọi phục vụ với nhiều tính năng vượt trội

+ Thiết kế không dây khi kết nối với các nút chuông gọi phục vụ. Chỉ cần một dây nguồn, màn hình hiển thị sẽ kết nối với nút bấm thông qua sóng RF.  Ở Màn hiển thị hệ thống gọi phục vụ SR-AA10 được bổ sung thêm tính năng truyền/copy dữ liệu không dây giữa các màn hiển thị. Rất tiện lợi khi sử thay đổi hoặc nâng cấp.

man-hien-thi-he-thong-goi-phuc-vu-sr-aa10

+ Ở những thiết kế mới đây, trong đó có SR-AA10 của Syscall, những thiết bị hiển thị cho phép tải các loại âm báo trực tiếp từ máy tính, có thể là một bản nhạc hiện đại, tính năng này được đánh giá rất cao vì khách hàng được chọn lựa những âm thanh báo mình muốn ngay trên PC.

+ Dung lượng bộ nhớ cũng là một ưu điểm của sản phẩm này. Với khả năng lưu trữ và kết nối lên đến 450 nút gọi. Sản phẩm phù hợp với mô hình kinh doanh lớn.

Chức năng của màn hiển thị hệ thống gọi phục vụ SR-AA10

Dãy nút cài đặt trên thiết bị hiển thị này có thể thao tác nhiều chức năng khác nhau như:

+ Cài đặt số nút chuông vào màn (lên đến 450 nút)

+ Cài đặt âm thanh báo (lựa chọn âm thanh mặc định của màn hiển thị hoặc copy nhạc từ PC)

+ Cài đặt thời gian hiển thị (tối đa 99s)

+ Hủy, khôi phục cài đặt

+ vv

Trên đây là toàn bộ đặc điểm chi tiết về màn hiển thị chuông gọi bàn SR-AA10 để bạn tham khảo. Giải pháp gọi phục vụ này rất phù hợp với những dịch vụ như: nhà hàng, spa, quán karaoke, cafe,... mang lại sự hài lòng cho thực khách. Hãy nhấc máy lên và đặt mua sản phẩm ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi.

 

Thong ke