Mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ

23/01/2018 23:48

Bạn đã từng nghe tới cụm từ “hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây” và đang băn khoăn không biết nó là gì? có tác dụng gì? mô hình lắp đặt như thế nào? Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về hệ thống này. Biết đâu sản phẩm này sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh thời gian tới.

Hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây là gì? có tác dụng gì?

Hệ thống gọi phục vụ không dây là hệ thống hỗ trợ khách hàng gọi nhân viên phục vụ thật đơn giản và nhanh chóng chỉ trong tích tắc: Khách hàng chỉ cần ngồi ngay tại vị trí và nhấn nút là được. Và tín hiệu từ nút chuông truyền đi sẽ truyền đến màn hình hiển thị hiện lên thông tin vị trí đang gọi kèm theo tiếng chuông báo. Nhân viên sẽ biết ngay được chính xác nơi nào đang gọi mình để di chuyển ngay tới đó.

Mô hình hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

Để hiểu rõ hơn về cấu tạo, nguyên lý hoạt động của hệ thống gọi nhân viên phục vụ này, bạn hãy xem tại bài viết “Chuông gọi phục vụ - thông tin chi tiết về sản phẩm”, chúng tôi đã phân tích rất rõ hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ có gì, mô hình hoạt động ra sao tại đây.

Mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ

Các hệ thống gọi phục vụ đều có mô hình lắp đặt chung:

=> Nút chuông gọi: Gắn tại vị trí bàn ăn/phòng khách sạn/phòng karaoke/giường bệnh/…. để giúp khách hàng/bệnh nhân gọi nhân viên phục vụ dễ dàng: chỉ cần 1 thao tác bấm nút. Khi mà bấm nút chuông gọi thì trên các thiết bị hiển thị sẽ hiện lên thông tin nút nào đang gọi.

=> Thiết bị hiển thị: Gồm: Màn hình hiển thị đặt tại quầy bar, quầy phục vụ, phòng trực,… đồng hồ đeo tay đeo ở tay nhân viên để dễ dàng quan sát và biết được vị trí nút chuông nào đang gọi để đến.

Bạn có thể xem một vài mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây bằng hình ảnh dưới đây:

Mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây trong nhà hàng

Mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ trong nhà hàng

Mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây trong bệnh viện

Mô hình lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây trong bệnh viện

Trên đây là toàn bộ những lí giải về hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ có những gì, mang lại lợi ích ra sao và mô hình hoạt động của nó như thế nào cho bạn tham khảo. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0961.266.516 để được các bạn tư vấn viên nhiệt tình giải đáp cho bạn.
Thong ke