Mở nhà hàng cần bao nhiêu vốn? Đừng quên sắm chuông gọi nhân viên

21/06/2018 15:59

mo-nha-hang-can-chuong-goi-nhan-vien

Thông thường những ai nung nấu ý tưởng khởi nghiệp nhà hàng cũng đều quan tâm đến vấn đề chi phí đầu tư ban đầu là bao nhiêu? Trước khi bạn mở một nhà hàng, bạn cần lên kế hoạch dự trù kinh phí cụ thể để có thể xây dựng kế hoạch kinh doanh phù hợp.

Dù mở nhà hàng to hay nhỏ, kinh doanh dịch vụ gì đi nữa thì một kế hoạch kinh phí cụ thể cũng hết sức quan trọng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các chi phí khi khởi sự kinh doanh nhà hàng sau đây. Chuẩn bị đầy đủ những thứ cần thiết sau, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Mặt bằng và sửa chữa

mo-nha-hang-can-chuong-goi-nhan-vien-1

Hầu như kinh doanh loại hình gì đi chăng nữa thì chi phí mặt bằng là điều không thể tránh khỏi. Nếu như may mắn bạn tìm được một mặt bằng giá rẻ hoặc sử dụng không gian nhà riêng để kinh doanh thì đừng quên sửa chữa, thiết kế thật chăm chút để nhà hàng của bạn thật đặc biệt nhé. Chi phí cho một biển hiệu thật thu hút người đi đường cũng cần thiết đó nhé.

Trang thiết bị nhà hàng

Bàn ghế, thiết bị âm thanh, ánh sáng hay thiết bị nhà bếp đều cần chuẩn bị thật đầy đủ và đặc biệt. Phong cách phục vụ khách hàng cũng không thể xem nhẹ trong buổi khai trương đâu nhé. Hãy lắp đặt cho nhà hàng của mình một hệ thống chuông gọi nhân viên hiện đại nhất để hỗ trợ khâu phục vụ trở nên chuyên nghiệp. Điều này sẽ mang lại sự hài lòng từ lần đầu gặp gỡ cho khách hàng của bạn đấy.

mo-nha-hang-can-chuong-goi-nhan-vien-2

Chi phí trước khi khai trương

Và cuối cùng, để có thể chính thức mở cửa đón những vị khách đầu tiên, bạn cần chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm, thức uống,.. thật đầy đủ để tạo nên những món ăn thật đặc biệt cho nhà hàng của bạn. Đừng quên khoản chi phí thuê nhân viên, quảng cáo, tiếp thị cho nhà hàng nữa nhé.

Trên đây chỉ là một vài chi phí chính khi bạn quyết định bỏ vốn mở một nhà hàng. Tuy nhiên, khi bắt tay vào công việc, bạn sẽ thấy vô vàn thứ cần chuẩn bị khác nữa. Nhưng đừng nản chí nhé, sau bước đầu khá khó khăn này, nếu có những kế hoạch cụ thể và một cái tâm vì lợi ích khách hàng thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ sớm thành công.

> Mời bạn tham khảo thêm thông tin hữu ích TẠI ĐÂY nhé

Thong ke