Mua chuông gọi nhân viên phục vụ không dây hãng nào tốt nhất?

25/02/2018 23:38

Bạn đang có nhu cầu mua chuông gọi nhân viên  phục vụ không dây để cải thiện mô hình hoạt động của cơ sở kinh doanh của mình song lại đang phân vân không biết chọn mua hãng nào là tốt nhất? Những lời khuyên, tư vấn dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho mình.

Loại chuông gọi nhân viên phục vụ không dây nào tốt nhất ?

Có thể bạn chưa biết, chuông gọi phục vụ có 2 loại: Không dây và có dây. Với sự tiện lợi về thiết kế, cấu tạo và lắp đặt như nhỏ, gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ nâng cấp, di dời nên chuông gọi phục vụ không dây ngày càng được ưa chuộng và ngày nay nó đã dần thay thế hoàn toàn nút chuông gọi phục vụ có dây. 

Mua chuông gọi nhân viên phục vụ hãng nào tốt nhất?

Hãng chuông gọi nhân viên phục vụ không dây tốt nhất hiện nay

Thị trường có rất nhiều hãng sản xuất chuông gọi phục vụ không dây tới từ các nước khác nhau trên thế giới như Syscall Hàn Quốc, Commax Hàn Quốc, Aiphone Nhật Bản, Easycall Hàn Quốc, AIO Việt Nam,… Đây đều là những thương hiệu chuông gọi phục vụ được lựa chọn và được đánh giá là có chất lượng tốt. Tuy nhiên trong số đó thì Syscall là hãng sản xuất được lắp đặt phổ biến nhất và được các chuỗi nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, quán café,… không chỉ tại Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới ưa chuộng hơn cả.

Thương hiệu chuông gọi nhân viên phục vụ không dây Syscall được sản xuất bởi nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực giao tiếp không dây tại Hàn Quốc, đó chính là tập đoàn NTTWORKS Hàn Quốc. Hiện tại thì các sản phẩm của Syscall được nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức bởi siêu thị chuông gọi phục vụ chuonggoikhongday.com

Chuông gọi nhân viên phục vụ không ây Syscall - Hãng sản xuất tốt nhất thị trường hiện nay

Những ưu điểm nổi bật của chuông gọi phục vụ Syscall và cũng là những lí do khiến chúng được lòng người tiêu dùng nhất đó là thiết kế cực gọn nhẹ, nhỏ nhắn, kết nối không dây với thiết bị nhận, chạy bằng pin, khi hết pin có thể thay, chúng tương thích với tất cả các thiết bị nhận của Syscall, thêm nữa bề mặt chống thấm nước tốt nên rất phù hợp với không gian ngoài trời, WC,… giúp độ bền được nâng cao. Do đó chúng dễ dàng lắp đặt, có thể gắn ở mọi vị trí như giường bệnh, phòng phẫu thuật, nhà vệ sinh, bàn ăn, phòng ngủ,… 

Trên đây là những thông tin hữu ích về hãng chuông gọi phục vụ không dây tốt nhất hiện nay và cũng là 1 trong Mua chuông gọi phục vụ ở đâu giá rẻ? chất lượng tốt nhất? để bạn tham khảo thêm về thiết bị gọi phục vụ chuyên nghiệp này.

Thong ke