Mua hệ thống báo gọi y tá ở đâu chính hãng, giá tốt ?

21/06/2018 19:36

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các địa chỉ cung cấp chuông báo gọi y tá kém chất lượng và không đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Mua hệ thống báo gọi y tá ở đâu chất lượng với giá thành hợp lí chính là những thắc mắc của nhiều khách hàng khi lựa chọn thiết bị này. Để giúp bạn tìm mua được sản phẩm chính hãng phù hợp với bệnh viện, phòng khám nhất, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

mua-he-thong-bao-goi-y-ta-o-dau-chinh-hang-gia-tot-1

Vì mỗi địa chỉ cung cấp hệ thống báo gọi y tá không dây đều có chất lượng khác nhau và giá thành cũng khác. Lời khuyên cho quý khách hàng đó là lựa chọn những đơn vị cung cấp uy tín, địa chỉ rõ ràng. Khi thật sự quan tâm về sản phẩm, bạn nên gọi điện thoại trực tiếp cho các tư vấn viên hoặc nhân viên kĩ thuật để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ mua hệ thống báo gọi y tá không dây tốt nhất

Hiện nay, để mua sản phẩm báo gọi y tá không dây chính hãng, giá tốt nhất thì bạn có thể tham khảo tại Siêu Thị Chuông Gọi (Hotline: 0961.266.516)- địa chỉ số 1 trên thị trường luôn mang tới cho mọi khách hàng sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo những địa chỉ uy tín bán chuông báo gọi y tá không dây khác tại đây để lựa chọn cho mình được một nơi mua tin cậy nhất.

Khi mua sản phẩm báo gọi y tá không dây tại website: chuonggoikhongday.com, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Tại đây, mọi sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng đến từ những nhà sản xuất hàng đầu Hàn Quốc và Trung Quốc như: Syscall, Ringo, Quickbell,.. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật chuyên nghiệp luôn tư vấn nhiệt tình cho quý khách, bạn có thể yên tâm chọn mua hệ thống chuông gọi nhân viên y tế chính hãng, giá luôn tốt nhất.

Sản phẩm nối bật

Đến với Siêu Thị Chuông Gọi, quý khách hàng thoải mái lựa chọn những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất dùng cho bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe. Với tính năng cực kì hữu ích, bệnh nhân chỉ cần nhất nút gọi khi cấn sự trợ giúp từ y tá, y tá sẽ nhận được vị trí gọi hỗ trợ và đến phục vụ bệnh nhân.

mua-he-thong-bao-goi-y-ta-o-dau-chinh-hang-gia-tot-3

Một số sản phẩm nổi bật nhất được nhiều bệnh viện, phòng khám tư nhân Việt Nam sử dụng như: Nút báo gọi y tá GST-200; Chuông gọi trong phòng mổ FS-100; Đồng hồ báo gọi y tá SB-500;..

Trên đây là một vài thông tin giúp bạn chọn mua chuông gọi y tá tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về sản phẩm.

mua-he-thong-bao-goi-y-ta-o-dau-chinh-hang-gia-tot-4

> Ngoài ra bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại Ecall với giá sản phẩm chi tiết tại: 

Báo giá hệ thống chuông báo gọi y tá- cập nhật mới nhất 2018

Thong ke