[HỎI-ĐÁP] Nên lắp đặt chuông gọi nhà hàng loại nào ?

15/03/2018 16:12

Hỏi: Tôi hiện nay đang kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực, để khách hàng có những giây phút thoải mái mà vẫn đảm bảo được phục vụ chu đáo thì tôi đang có ý định lắp đặt hệ thống chuông gọi nhà hàng không dây. Nhưng vì chưa có kinh nghiệm nên cảm thấy rất băn khoăn không biết nên chọn mua loại nào và lắp đặt ra sao để tối ưu nhất, rất cần tự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm.

( Câu hỏi của khách hàng)

Trả lời: Chào bạn! Mình là Thu, nhân viên tư vấn của Siêu thị chuông gọi - đơn vị chuyên cung cấp các mẫu chuông gọi phục vụ nhà hàng cao cấp trên địa bàn Hà Nội. Vấn đề mà bạn đang vướng mắc đó chính là không biết nên chọn mua loại nào và lắp đặt ra sao để đạt hiệu quả cho cả hai bên. Dưới đây là một số mẫu chuông đang được nhiều nơi áp dụng, mời các bạn cùng tham khảo.

Chuông gọi nhà hàng cần phục vụ đến

Những mẫu chuông gọi nhà hàng đang được sử dụng hiệu quả nhất trên thị trường

Đối với quy mô nhà hàng, lượng khách đông và ồn ào tôi khuyên bạn nên sử dụng dòng chuông gọi phục vụ ST-200 và Chuông gọi nhà hàng không dây ST-600. Bởi vì, cấu tạo chung của hai dòng này đơn giản, nhỏ gọn nhưng cho hiệu quả cực cao với số lượng bàn đông và cùng báo về chung một bảng điều khiển một cách nhanh chóng để nhân viên kịp thời nắm bắt và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Điều quan trọng là hai hệ thống chuông gọi phục vụ bên trên được thiết kế rất độc đáo, tạo được điểm nhấn và thích thú của khách hàng, hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng thú vị, ngoài ra còn một số những ưu điểm khác nữa, cụ thể là.

chuong-goi-phuc-vu

Ưu điểm nổi trội khi lắp đặt chuông gọi nhà hàng Syscall ST-200 và ST-600 là gì?

+ Khoảng cách kết nối lên tới 100m, xuyên vật cản như tường, bàn ghế…

+ Tín hiệu được truyền tải về bảng điều khiển hoàn toàn là không dây

+ Bảng điều khiển chính là trung tâm nhận tin bằng màn hình cảm ứng, có thể tích hợp được nhiều tính năng như gọi, báo cáo, tùy chỉnh âm thanh của loa…

+ Đặc biệt, nếu có quá nhiều bàn gọi thì bàn điều khiển tự động nháy đèn báo hiệu để bạn có thể kiểm soát và đảm bảo mình không bỏ xót bàn ăn nào.

+ Hệ thông lưu trữ cũng vô cùng quan trọng, toàn bộ các cuộc gọi trong ngày sẽ được ghi nhớ. Điều này giúp bạn kiểm soát được lực lượng nhân viên phục vụ khách có đảm bảo hay không.

+ Ngoài ra, khi không có chuông gọi phục vụ của khách hàng thì bảng điều khiển trả về hình đồng hồ tự hiển thị ngày và giờ, vô cùng hiện đại.

chuong-goi-phuc-vu

Trên đây là một số những mẫu chuông gọi phục vụ nhà hàng bạn có thể tham khảo để lắp đặt cho quán ăn của mình. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi có thể giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn nút chuông gọi phục vụ không dây phù hợp với nhà hàng của mình.

>>> Tham khảo thêm thông tin hữu ích: 3 mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ bán chạy nhất 2 quý đầu năm 2018

Thong ke