Nhà Hàng Dorobou Pháp lắp đặt nút chuông gọi bàn ST-200

24/04/2018 14:01

Chuông gọi bàn chờ phục vụ đến hiện nay đã trở thành một hệ thống gọi phục vụ không thể thiếu trong nhà hàng, quán ăn hay nói rộng hơn là những đơn vị kinh doanh dịch vụ. Mang lại sự hiệu quả trong kinh doanh và quan trọng hơn là làm hài lòng khách hàng, có lẽ đó chính là lý do các nhà kinh doanh luôn đánh giá cao giải pháp này.

Mới đây nhà hàng Dorobou Pháp đã liên hệ với chúng tôi đơn vị phân phối hệ thống chuông gọi phục vụ lớn nhất Miền Bắc để được tư vấn và lắp đặt nút chuông gọi phục vụ bàn ST-200.

lắp đặt chuông gọi bàn tại nhà hàng Pháp

Hệ thống chuông gọi bàn không dây ST-200 giải pháp của nhà hàng Dorobou

Với trình đội thợ chuyên môn cao chỉ trong vòng 30 phút là chúng tôi đã tiến hành lắp đặt xong hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ hiện đại này cho nhà hàng.

Sau khi lắp đặt xong ông Nguyễn Bình Đại có chia sẻ với chúng tôi, nhà hàng Dorobou Pháp là một trong những quán ăn nổi tiếng nhất tại Thành Phố Hà Nội với các món ăn đậm hương vị Pháp, là một trong những điểm đến của những tập khách hàng Vip, chính vì vậy tôi luôn mong muốn từ phong cách phục vụ cho đến những món ăn của mình phải để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng. Hệ thống chuông gọi bàn cần phục vụ hỗ trợ thực tế nó đã có mặt ở nước ngoài từ nhiều năm trước nhưng mới đây nó mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam.

nút chuông gọi bàn tại nhà hàng

Ngoài lợi ích chính là giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm vô cùng thú vị và thoải mái thì chiếc chuông này có thể tạo ra những dấu ấn riêng cho công ty bạn trong lòng khách hàng, bạn có thể dán logo nhà hàng trên chiếc chuông để bàn này, mỗi khi khách hàng có nhu cầu ấn gọi sẽ ghi nhớ được logo cũng như slogan của nhà hàng. Đó là một trong những quảng cáo vô cùng hữu ích mà lại không mất phí.

Nút chuông gọi phục vụ không dây ST 200 được gắn sát mép bàn ăn rất tiện lợi mà không hề gây vướng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, ST200 là một trong những mẫu thiết kế khá mỏng với chức năng gọi rất thông minh. Nút chuông này được kết nối với hệ thống đồng hồ đeo tay thông minh giành cho nhân viên mà nhà hàng này sử dụng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cũng như những hình ảnh chi tiết về nút chuông gọi phục vụ không dây mà chúng tôi đã tiến hành lắp đặt tại quán ăn dorobou Pháp bạn đọc có thể tham khảo.

> Đọc thêm tin: 3 mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ bán chạy nhất 2 quý đầu năm 2018

Thong ke