Nhận xét về hệ thống chuông gọi phục vụ ST-600 của chủ quán Chen Tran

11/05/2018 10:58

Đầu năm 2018 vừa qua, Chen Trần Restaurant cho lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho nhà hàng của mình. Qua một thời gian sử dụng, ông Lộc có phản hồi với chúng tôi như sau:

Hệ thống chuông gọi phục vụ ST-600 đã giải quyết được bài toán khách quá tải của nhà hàng

Ông Lộc có chia sẻ: Như các bạn đã biết Chen Trần Restaurant được đánh giá là một trong những nhà hàng ngon có tiếng trong phố Ô Chợ Dừa, với không gian ấm cúng đầy sang trọng mang đến cảm giác thoải mái trong mỗi bữa ăn, các món ăn ngon được làm từ lòng nhiệt tình và tâm huyết của người đầu bếp,…chính vì vậy mà Nhà hàng luôn trong tình trạng đông nghẹt khiến khách hàng phải chờ đợi rất lâu mới có nhân viên đến để order. Để giải quyết vấn đề trên tôi đã cho lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ST-600.

Sau vài tháng sử dụng tôi thấy hệ thống ST-600 thực sự rất hữu ích, nó giúp nhân việc phục vụ của nhà hàng làm việc hiệu quả hơn, khách hàng đến cửa hàng tỏ ra rất hài lòng với cách phục vụ mới này, lượt khách đến nhà hàng ngày một đông hơn và không còn tình trạng quá tải, chờ đợi lâu như trước nữa. Chắc chắn rằng trong tương lại tôi sẽ tiếp tục lắp đặt thêm hệ thống gọi phục vụ này cho nhiều cơ sở khác.

nhan-xet-ve-he-thong-chuong-goi-phuc-vu-st-600-cua-chu-quan-chen-tran

Hệ thuông chuông gọi phục vụ không dây giúp tôi tiết kiệm được chi phí đáng kể

Kể từ khi đưa hệ thống chuông gọi phục vụ vào sử dụng, tôi đã giảm được một khoản chi phí đáng kể trong việc thuê nhân viên chạy bàn, bình thường thì 1 nhân viên sẽ đứng 1 dãy bao gồm 4 bàn và khi khách hàng gọi thì đến phục vụ. Tuy nhiên khi đưa hệ thống gọi phục vụ vào sử dụng thì các nhân viên sẽ tập trung ở quầy dịch vụ, bàn nào có nhu cầu phục vụ sẽ ấn chuông và hiển thị thông qua bảng thiết bị nhân viên sẽ có mặt để phục vụ ngay.

nhan-xet-ve-he-thong-chuong-goi-phuc-vu-st-600-cua-chu-quan-chen-tran

Trên đây là một số những nhận xét của ông Lộc về hệ thống chuông gọi phục vụ ST-600 sau một thời gian đã sử dụng, bạn có thể tham khảo. Nếu muốn học theo ông Lộc, thay đổi phong cách phục vụ nhà hàng tốt hơn thì bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình từ sản phẩm cũng như cách thức cải thiện mô hình kinh doanh của mình.

> Tham khảo chi tiết tại tin: Chuông gọi nhân viên phục vụ không dây ST-600 có tốt không?

Thong ke