Những lưu ý cần nhớ khi mua chuông gọi nhân viên phục vụ

06/02/2018 23:01

Chuông gọi nhân viên phục vụ là giải pháp giúp phục vụ khách hàng nhanh hơn, hiệu quả hơn, được lắp đặt và ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như nhà hàng, khách sạn, văn phòng, bệnh viện, spa,… Thế nhưng loại chuông gọi nhà hàng này đa dạng về mẫu mã, chức năng sẽ khiến bạn hoang mang không biết phải chọn mua như thế nào là tốt nhất. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn liệt kê ra những điều cần lưu ý khi mua giúp bạn dễ dàng chọn mua được sản phẩm ưng ý nhất. 

Hãy mua chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

Tại sao lại nên mua hệ thống chuông gọi phục vụ không dây thay vì có dây bởi lẽ thiết kế không dây sẽ tiện lợi khi lắp đặt, sửa chữa, bảo hành cũng như là di dời đi vị trí khác dễ dàng hơn đồng thời tăng tính thẩm mỹ hơn cho cơ sở kinh doanh của bạn.

Chuông gọi nhân viên phục vụ không dây có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi khi lắp đặt

Chuông gọi nhân viên có trọng lượng nhẹ kích thước nhỏ, có khả năng chống nước tốt

Nên mua chuông gọi 1 nút hay đa nút?

Chuông gọi phục vụ nhà hàng có loại chỉ có 1 nút với chức năng là gọi phục vụ nhưng cũng có loại có nhiều nút với nhiều chức năng như gọi phục vụ, gọi thanh toán, hủy gọi,… Thế nên tùy vào mục đích và nhu cầu của bạn mà chọn sản phẩm sao cho phù hợp nhất.

Mua chuông gọi nhân viên phục vụ của thương hiệu có tên tuổi

Những sản phẩm tới từ các thương hiệu lớn sẽ đem lại chất lượng cũng như là độ bền cao nhất. Hiện nay trên thị trường thì hãng Syscall được đánh giá là hãng sản xuất chuông gọi không dây tốt nhất và đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

hệ thống chuông gọi nhân viên phục vụ không dây trong nhà hàng

Mua chuông gọi bàn cần phục vụ tại những địa chỉ uy tín

Đừng ham rẻ mà mua sản phẩm tại những cửa hàng nhỏ lẻ hay ở ngoài chợ vì chúng sẽ không đảm bảo chất lượng cũng như là an toàn khi sử dụng. Sau một thời gian chúng sẽ nhanh chóng bị hỏng, như vậy tưởng rẻ mà lại không rẻ. Khi mua chuông gọi phục vụ không dây bạn nên mua tại những địa chỉ uy tín, không chỉ đảm bảo chất lượng sản phẩm “chuẩn” nhất mà còn có chế độ bảo hành và chăm sóc, hỗ trợ lắp đặt tốt nhất.

Để được tư vấn, hỗ trợ về loại chuông gọi nhân viên phục vụ không dây phù hợp nhất cho mô hình hoạt động của cơ sở kinh doanh của bạn, bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được lắng nghe các chuyên viên tư vấn chuyên sâu hơn về sản phẩm này.

> Tham khảo thêm bài viết: 3 mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ bán chạy nhất 2 quý đầu năm 2018

Thong ke