Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng chuông gọi phục vụ không dây

03/03/2018 23:41

Trong bài viết trước “Lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cần chú ý điều gì?” Chúng tôi đã điểm danh những điều cần lưu tâm trong quá trình lắp đặt để giúp hệ thống hoạt động được hiệu quả hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ tiếp tục chia sẻ cho các bạn những điều cần chú ý để hệ thống được hoạt động trơn tru, hiệu quả và bền lâu mãi theo thời gian.

Lưu ý khi sử dụng chuông gọi phục vụ không dây

Hệ thống chuông gọi phục vụ thường gồm có nút chuông và màn hình hiển thị

Những điều cần lưu ý khi sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

Để hệ thống gọi phục vụ không dây hoạt động tốt, có độ bền cao thì bạn đừng bỏ qua 3 lưu ý sau:

Tránh va đập vào hệ thống

Thành phần cấu tạo của hệ thống chuông gọi phục vụ không dây gồm có nút chuông gọi và màn hình hiển thị và có thể có thêm 1 số thiết bị phục khác nữa. Với bất kì thành phần nào trong hệ thống cũng vậy, vì là đồ điện tử nên nếu bị va đập mạnh vào rất dễ và rất nhanh bị hỏng. Do đó cần hạn chế tối đa tình trạng này.

Để giảm thiểu xuống mức thấp nhất tình trạng va đập, bạn nên lắp nút chuông, màn hình ở những vị trí thuận lợi, nếu gắn trên tường thì cần gắn chắc chắc chắn để không bị rơi.

Cách hoạt động của chuông gọi phục vụ

Thường xuyên kiểm tra hệ thống để phát hiện hỏng hóc kịp thời

Vệ sinh, bảo dưỡng nút chuông gọi bàn thường xuyên

Sau một thời gian sử dụng, chắc chắn sẽ có bụi bẩn hoặc có thể còn có côn trùng, cây lá,… ở trên các thành phần trong hệ thống gọi phục vụ, thế nên cần vệ sinh hệ thống thường xuyên. Điều đó cũng góp phần không hề nhỏ vào việc tăng tuổi thọ cho hệ thống.

Thường xuyên kiểm tra hoạt động của hệ thống

Muốn hệ thống chuông gọi phục vụ hoạt động hiệu quả thì bạn không thể quên việc kiểm tra hoạt động của từng thành phần. Như thế sẽ giúp bạn nắm rõ, biết được thành phần nào đang gặp trục trặc, có vấn đề để kịp thời sửa chữa, đem đi bảo dưỡng để hệ thống hoạt động tối ưu nhất.

Trên đây là những lưu ý cần biết khi lắp đặt sử dụng hệ thống chuông gọi phục vụ không dây. Để được tư vấn hỗ trợ về sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất với không gian của cơ sở kinh doanh nhà bạn thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé. Siêu Thị Chuông Gọi xin trân trọng cảm ơn.

> tham khảo thêm bài viết: 3 điều cần lưu ý khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

Thong ke