Những thiết bị không thể thiếu khi mở quán karaoke

03/04/2018 08:37

Karaoke đã trở thành ngành dịch vụ vô cùng “hot” khoảng hơn chục năm trở lại đây nhưng để một quán karaoke có thể hoạt động tốt không phải điều dễ dàng. Chủ cơ sở muốn đưa quán karaoke vào kinh doanh phải đảm bảo được rất nhiều yếu tố theo quy định của nhà nước. Bên cạnh đó, cũng cần trang bị thêm rất nhiều yếu tố khác để đem lại lợi nhuận.

Sau đây là những thiết bị vô cùng quan trọng mà bất cứ quán karaoke cũng nhất định phải có đó là:

Hệ thống thiết bị PCCC

Những thiết bị không thể thiếu trong quán karaoke
Hệ thống PCCC trong quán karaoke phải thường xuyên được kiểm tra

Hàng loạt những vụ cháy liên tiếp xảy ra tại những quán karaoke gây thiệt hại nặng nề về người tài sản trong năm vừa qua cho thấy tầm quan trọng của thiết bị PCCC đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke. Tại các quán karaoke có rất nhiều nguyên nhân tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ như các quá tải các thiết bị điện gây chập cháy, tàn thuốc lá, cồn… Một đặc thù của quán karaoke đó là các phòng kín, có cách âm , có có rất nhiều vật liệu dễ bắt cháy. Chính vì thế, khi có cháy nổ xảy ra những người trong phòng rất khó có thể phát hiện để thoát thân kịp thời.

Do đó, tất cả các quán karaoke đều phải được trang bị và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Đây là một tiêu chuẩn bắt buộc phải có để đưa hoạt động karaoke vào khai thác. Hệ thống PCCC cần có gồm: hệ thống báo cháy, bình chữa cháy,  mặt nạ chống độc, lối thoát hiểm, hệ thống phun nước khi có cháy.

Hệ thống chuông gọi phục vụ quán karaoke

Chuông gọi phục vụ quán karaoke không phải là một thiết bị bắt buộc phải có. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, thiết bị này lại trở nên vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động kinh doanh karaoke bởi những lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

Những thiết bị không thể thiếu trong quán karaoke
Chuông gọi phục vụ ST-900 được các chủ doanh nghiệp tin dùng

Trước đây, mỗi khi khách hàng muốn gọi đồ hay cần hỗ trợ thì phải ra tận quầy lễ tân để tìm nhân viên phục vụ. Điều này cũng có thể làm giảm nhu cầu của khách hàng. Thay vào đó khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ này, chỉ với một thao tác nhấn nút khách hàng đã có thể gọi được nhân viên phục vụ  giúp tăng trải nghiệm khách hàng. Cùng với đó, lợi nhuận mang lại cho chủ cơ sở cũng ngày càng tăng theo.

Bên cạnh đó, thiết bị này còn được coi như một phương tiện liên lạc nội bộ giữa quản lý với nhân viên, giữa nhân viên với nhân viên trong quán để đảm bảo kết hợp ăn ý trong khâu vận hành.

Camera giám sát

Một thiết bị nữa chắc chắn không cần nói ai cũng có thể đoán ra đó là camera giám sát. Không chỉ quán karaoke mà hiện nay ở tất cả những nơi công cộng đều được gắn camera.

Những thiết bị không thể thiếu trong quán karaoke
Camera giám sát xuất hiện ở tất cả các nơi công cộng

Với thiết bị này, người quản lý có thể theo dõi hoạt động phục vụ của nhân viên, đảm bảo an ninh khi có khách hàng, đảm bảo tài sản của khách hàng và nhân viên.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm chuông gọi phục vụ bạn có thể tham khảo bài viết sau: Hệ thống chuông gọi phục vụ được sử dụng như thế nào?

Ringo.vn chuyên cung cấp, lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá không dây, chuông gọi phục vụ, thiết bị tự phục vụ…Quý khách hàng có nhu cầu được tư vấn và mua hàng nhanh chóng vui lòng liên hệ hotline:0968.150.855

Thong ke