Những ưu điểm nổi bật của hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

22/01/2018 23:44

Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây đã chiếm lĩnh và thay thế gần như hoàn toàn hệ thống gọi có dây trên thị trường hiện nay chính bởi những ưu điểm nổi trội được chúng tôi phân tích ngay dưới đây. Bạn hãy tham khảo bài viết này nhé.

5 ưu điểm vượt trội của chuông gọi phục vụ không dây bạn nên biết

1. Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây dễ dàng cài đặt

Với mô hình hoạt động gồm có 2 thành phần chính là nút chuông gọi phục vụ và thiết bị hiển thị. Các nút chuông gọi thiết kế chống nước với kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ kết nối với màn hình hiển thị qua sóng nên gắn được ở mọi vị trí và mọi không gian nào (không gian bên trong hoặc ngoài sân vườn). Màn hình hiển thị với thiết kế phù hợp có thể đặt trên bàn hoặc treo trên tường để tiết kiệm không gian và diện tích nhất. 

Ưu điểm nổi bật của hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

Chính bởi thiết kế tiện dụng như thế nên khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây rất đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều công sức và thời gian.

2. Mở rộng, nâng cấp hệ thống dễ dàng

Một nút chuông gọi có thể kết nối với nhiều màn hình hiển thị và ngược lại thế nên hệ thống gọi nhân viên phục vụ này cho phép mở rộng, nâng cấp một cách đơn giản mà không sợ ảnh hưởng đến thiết kế ban đầu giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

3. Dễ dàng sử dụng

Khách hàng chỉ cần ngồi tại chỗ và nhấn nút là đã gọi được nhân viên tới. Còn nhân viên không cần phải di chuyển, không cần phải đứng gần bàn ăn/phòng,… để ngóng chờ khách gọi nữa, chỉ cần nhìn màn hình hiển thị hoặc thiết bị đeo tay là có thể biết được vị trí nào đang gọi mình để tới. Hệ thống này vừa đơn giản, tiện dụng lại vừa giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng phục vụ, giảm thiểu chi phí nhân viên.

Những ưu điểm nổi bật của hệ thống chuông gọi phục vụ không dây

4. Gỡ bỏ và di chuyển dễ dàng

Dễ dàng lắp đặt nên hệ thống chuông gọi này cũng không hề khó khăn khi di dời sang vị trí khác hay gỡ bỏ nếu như không cần thiết hoặc khi muốn thay thế hế thống khác.

5. Chi phí lắp đặt thấp hơn rất nhiều so với hệ thống chuông chuông gọi phục vụ có dây

Chính bởi những ưu điểm kể trên: dễ lắp đặt, phù hợp với mọi thiết kế, mô hình kinh doanh, thiết kế tiện dụng, nên chi phí lắp đặt cũng như là nâng cấp sẽ thấp hơn nhiều so với các hệ thống gọi có dây hiện tại.

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn các hệ thống có dây trước đây và hiện tại thì hệ thống chuông gọi phục vụ không dây ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng giúp nâng cao chất lượng phục vụ, tăng doanh thu cho sở kinh doanh của mình. Hiện nay hệ thống gọi bàn phục vụ này được ứng dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán café, karaoke, bệnh viện, khách sạn,… 

Xem thêm >>>  Hệ thống chuông gọi nhân viên không dây bài toán tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp

Thong ke