Nút bấm chuông gọi không dây bao lâu thì hết pin? Thay thế pin như thế nào? Sử dụng loại pin gì?

23/05/2018 09:38

Nút bấm chuông gọi không dây là một sản phẩm không còn xa lạ với những chủ nhà hàng, quán cafe hay quản lí bệnh viện, phòng khám thời điểm hiện tại. Tuy nhiên không phải ai cũng đã hiểu rõ về giải pháp mới trong kinh doanh này. Những thắc mắc về dung lượng pin, thời lượng sử dụng như: Nút bấm chuông gọi không dây bao lâu thì hết pin? Thay thế như pin như thế nào ? và Sử dụng loại pin gì ? được hỏi rất nhiều về sản phẩm. Bài viết này chia sẻ cụ thể về từng loại sản phẩm chuông gọi không dây và dung lượng pin của nó.

Hiện tại, sản phẩm chuông gọi không dây có mặt trên thị trường gồm 3 loại chính: nút chuông gọi phục vụ, thiết bị tự phục vụ và hệ thống báo gọi y tá. Mỗi loại sản phẩm có một cách sử dụng dung lượng pin khác nhau:

Nút chuông gọi phục vụ không dây

Nút chuông gọi phục vụ sử dụng cho không gian nhà hàng, quán ăn hay quán cafe có nhu cầu tăng chất lượng phục vụ cho khách hàng ghé thăm. Với thiết kế đơn giản và dễ sử dụng, khách hàng chỉ cần nhấn nút gọi khi cần phục vụ, nhân viên sẽ nhận được tín hiệu từ màn hiển thị và thực hiện yêu cầu của khách hàng.

> Tham thêm thông tin: Mua chuông gọi phục vụ ở đâu giá rẻ? chất lượng tốt nhất?

nut-chuong-goi-phuc-vu

Hiện nay, có nhiều loại sản phẩm nút chuông gọi phục vụ khác nhau nhưng hầu như đều tương thích với tất cả các đầu nhận. Thời lượng pin và tuổi thọ pin của nút chuông cao, ví dụ như sản phẩm chuông gọi phục vụ ST-400 có khả năng sử dụng cho 40.000 lần bấm gọi. Việc thay thế pin cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần liên hệ với nhà phân phối chuông gọi không dây để được thay thế pin sử dụng.

Thiết bị tự phục vụ dành cho khách hàng

Thiết bị tự phục vụ là giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp nhà hàng giảm thiểu tình trạng khách chờ đợi lâu và tăng chất lượng phục vụ của nhân viên. Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã và giá thành để chủ nhà hàng yên tâm tâm lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian quán của mình. Cách sử dụng hệ thống đơn giản với 4 bước chính:

Bước 1: Nhân viên phát thiết bị cho khách hàng chờ

Bước 2: Nhân viên chuẩn bị đồ xong sẽ nhấn nút báo

Bước 3: Khách hàng quay lại quầy nhận đồ uống khi thiết bị báo rung

Bước 4: Khách hàng trả lại thiết bị cho nhân viên và thưởng thức đồ uống của mình.

thiet-bi-tu-phuc-vu

Với sản phẩm thiết bị tự phục vụ hiện tại, năng lượng sử dụng từ nguồn điện do sạc pin chồng rất tiện lợi. Khách hàng có thể chồng nhiều thẻ báo rung một lúc để sạc, rất tiệt kiệm thời gian và không gian của nhà hàng. Đây cũng la lí do chính để các nhà hàng tin tưởng lựa chọn sản phẩm này.

Hệ thống báo gọi y tá:

Hệ thống báo gọi y tá là sản phẩm hiệu quả cho môi trường bệnh viện, phòng khám hiện nay. Một số sản phẩm bán chạy nhất như: Chuông gọi y tá ST-400; Chuông gọi y tá WS-100; Chuông gọi y tá GST-200;

he-thong-bao-goi-y-ta

Giống với chuông gọi phục vụ, hệ thống báo gọi y tá sử dụng nguồn điện DC 3V coin battery (CR2025) với tuổi thọ pin cao. Nguồn điện sử dụng tương thích với tất cả các đầu nhận, vì thế có thể dễ dàng lắp đặt và thay thế phụ kiện.

Thong ke