Nút bấm chuông gọi y tá ST-100 sử dụng tại bệnh viện, phòng khám

16/06/2018 09:58

Nhằm đáp ứng tiêu chí chất lượng của Bộ Y Tế, nhiều bệnh viện, phòng khám hiện nay đã lắp đặt hệ thống chuông gọi y tá, từ đó nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân. Sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là nút bấm dành cho người bệnh ST-100Gần đây, sản phẩm này còn được sử dụng rộng rãi tại các trung tâm bảo hành quy mô lớn.

Nút bấm chuông gọi y tá ST-100 giúp bệnh nhân giao tiếp với y tá một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện nhất. Thay vì phải chạy đi gọi nhân viên y tế mỗi khi cần hỗ trợ, giờ đây bệnh nhân và người nhà chỉ cần nhấn nút CALL ngay tại giường bệnh, nhanh chóng bệnh nhân sẽ nhận được hỗ trợ từ phía y tá bệnh viện.

nut-bam-chuong-goi-y-ta-st-100

Về chức năng nút chuông gọi y tá ST-100

- Với khả năng chống nước tuyệt đối, sản phẩm ST-100 sử dụng ổn định và hiểu quả, phù hợp với môi trường bệnh viện, trong nhà vệ sinh, những vị trí cần xịt rửa thường xuyên thì sản phẩm vẫn hoạt động ổn định.

- Mô hình hệ thống chuông báo gọi y tế giúp nhân viên y tế dễ dàng biết được vị trí bệnh nhân gọi để có phương án hỗ trợ nhanh nhất.

- Về phía bệnh nhân và người nhà, chuông gọi y tá ST-100 giúp bệnh nhân an tâm chữa bệnh, người nhà hài lòng với chất lượng bệnh viện. Từ đó phá vỡ khoảng cách giữa bệnh nhân và nhân viên y tế.

nut-bam-chuong-goi-y-ta-st-100

Lợi ích sản phẩm mang lại

Sản phẩm giúp tăng chất lượng phục vụ, nâng cao chất lượng bệnh viện và đáp ứng tiêu chí của Bộ Y Tế về chất lượng phục vụ tại bệnh viện ngày nay. Ngoài ra, Chuông báo gọi y tá ST-100 được coi như là cánh tay đắc lực giúp đỡ y-bác sĩ, hỗ trợ hiệu quả việc chăm sóc bệnh nhân và cải thiện môi trường làm việc tốt nhất.

Về nguyên tắc hoạt động của hệ thống chuông gọi y tá không dây

ST-100 hoạt động hết sức đơn giản với 3 bước:

Bước 1: Bệnh nhân nhấn nút bấm được lắp đặt ngay tại phòng bệnh khi cần hỗ trợ.

Bước 2: Nút bấm chuông gọi nhân viên y tế không dây kết nối với thiết bị hiển thị lắp đặt tại vị trí y tá trực. Vị trí người bệnh sẽ được hiển thị lên màn hiển thị trung tâm đồng thời hiển thị lên đồng hồ báo gọi y tá SB-500.

Bước 3: Nhân viên y tế nhanh chóng đến vị trí gọi y tá để hỗ trợ bệnh nhân.

nut-bam-chuong-goi-y-ta-st-100

Hệ thống chuông gọi y tá là giải pháp mới nhưng mang lại hiểu quả rất cao trong việc tăng chất lượng phục vụ. Nút bấm ST-100 là giải pháp tối ưu thật sự cần thiết mà các bệnh viện tại Việt Nam nên sử dụng giúp bệnh nhân hài lòng, cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ nhân viên y tế.

> Tham khảo bài viết hữu ích: 9 loại báo gọi y tá trên thị trường được mua nhiều nhất 2018

Thong ke