Tất tần tật về màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ bạn nên biết

30/05/2018 08:34

Bạn là chủ một nhà hàng dịch vụ? Bạn mong muốn thay đổi phong cách phục vụ của quán nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Vì thế bạn có ý định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ nhưng lại phân vân không biết lựa chọn loại màn hình hiển thị nào phù hợp với hệ thống. Hãy tham khảo bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài kinh nghiệm lựa chọn màn hình hiển thị sử dụng cho hệ thống chuông gọi phục vụ không dây hiện nay.

Chức năng và công dụng của màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ

Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ hiện đại với công nghệ màn cảm ứng, cho phép hiển thị từ 1 cho đến nhiều cuộc gọi đồng thời, hiển thị số bàn gọi phục vụ từ chuông báo gọi nhằm giúp nhân viên nhận biết chính xác được khách hàng cần phục vụ. Từ đó có thể dễ dàng sắp xếp công việc trong nhà hàng.

man hinh hien thi chuong goi phuc vu

Không chỉ là thiết bị hiển thị đơn thuần, màn hình hiển thị còn là sản phẩm với thiết kế cao cấp từng góc cạnh với những tính năng vượt trội phù hợp với mọi không gian. Các phím chức năng được thiết kế phù hợp với thị hiếu người dùng, dễ sử dụng và thao tác.

Tính năng vượt trội nhất của sản phẩm đó là thiết kế không dây một cách tuyệt đối cho phép nhận dữ liệu không dây giữa các nút chuông báo gọi nhân viên đến hệ thống màn hình hiển thị một cách tối đa.

Những sản phẩm màn hiển thị chuông gọi phục vụ không dây tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại màn hình hiển thị khác nhau từ mẫu mã, thương hiệu cho đến giá cả cạnh tranh. Bởi vậy bạn nên tìm hiệu kỹ thông tin và sáng suốt lựa chọn cho nhà hàng của mình một sản phẩm phù hợp nhất. Dưới đây là những sản phẩm màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ tốt nhất trên thị trường được chúng tôi tổng hợp được dựa trên công dụng, thiết kế và giá cả.

Màn hiển thị chuông gọi phục vụ SR-A2002

chuông gọi phục vụ  sra2002

Màn hiển thị GSR-3

chuong goi phuc vu gsr3

Màn hiển thị số bàn gọi phục vụ SPU-2003

man hien thi chuong goi phuc vu SPU2003

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm thuộc hệ thống chuông gọi phục vụ này, mọi thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ số hotline phía chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

> Tham khảo thêm bài viết: 5 Lợi ích của nút chuông gọi phục vụ

Thong ke