Tìm hiểu các hệ thống chuông gọi phục vụ không dây trên thị trường

15/01/2018 15:43

Bạn đang muốn lắp đặt hệ hống chuông gọi phục vụ? Tuy nhiên bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ đưa ra được một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Vậy câu hỏi đặt ra là: Trên thị trường hiện có mấy loại chuông gọi phục vụ không dây ?

Trên thị trường hiện nay thực tế xuất hiện 2 loại chuông gọi nhân viên phục vụ không cần dây kết nối để bạn có thể tham khảo cân nhắc và lựa chọn nhé.

Loại 1: Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây của Hàn Quốc

Đây là một trong số những dòng sản phẩm chất lượng tương tốt nhất, độ bền cao và ổn định. Giá thành của những dòng sản phẩm đến từ Hàn Quốc cũng rất hợp lí, giá của nó giao động trong khoảng từ 300,000 VNĐ đến 500.000 VNĐ một nút gọi, nếu như bạn sở hữu một hệ thống nhà hàng/ khách sạn sang trọng đẳng cấp thì nên đầu tư lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ này cho nhà hàng của mình.

Bạn có thể tham khảo bài viết Chuông gọi nhân viên loại nào tốt nhất hiện nay? đây là những nút gọi nhân viên phục vụ không dây có chất lượng tương đối ổn định mà giá thành lại rất hợp lý đấy.

chuông gọi phục vụ Hàn Quốc

Loại 2: Hệ thống chuông gọi phục vụ Quickbell Trung Quốc

Thực tế các nút chuông gọi nhân viên phục vụ của Trung Quốc có giá thành khá là rẻ tuy nhiên độ bền không được cao như các thương hiệu Hàn Quốc, nếu như bạn không có ý định kinh doanh lâu dài chỉ làm thời vụ thì việc lựa chọn dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi đáng kể.

chuông gọi phục vụ không dây Trung Quốc

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về cách phân loại nút chuông gọi phục vụ trên thị trường bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những thông tin mà tôi chia sẻ bên trên sẽ mang lại hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thành công trong công việc kinh doanh của mình.

Thong ke