Tìm hiểu các hệ thống chuông gọi phục vụ không dây trên thị trường

15/01/2018 15:43

Bạn đang muốn lắp đặt hệ hống chuông gọi phục vụ không dây? tuy nhiên bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại nào? vậy hãy tham khảo ngay bài viết này nhé chắc chắn bạn sẽ đưa ra được một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Vậy trên thị trường có mấy loại chuông gọi phục vụ khôn dây

Trên thị trường hiện nay thực tế xuất hiện 2 loại chuông gọi phục vụ không dây để bạn có thể tham khảo cân nhắc và lựa chọn nhé.

Loại 1: Hệ thống chuông gọi phục vụ không dây của hàn Quốc

Đây là một trong số những dòng sản phẩm chất lượng tương đối tốt, độ bền cao tuy nhiên chất lượng thường đi đôi với giá thành, giá của nó giao động trong khoảng từ 300,000 VNĐ đến 500.000 VNĐ một nút gọi , nếu như bạn sở hữu một hệ thống nhà hàng sang trọng đẳng cấp thì nên đầu tư lắp đặt hệ thống gọi phục vụ này cho nhà hàng của mình bạn có thể tham khảo nút chuông gọi phục vụ ST100 hoặc ST400 đều được đây là những nút gọi nhân viên phục có chất lượng tương đối ổn định mà giá thành lại hợp lý.

chuông gọi phục vụ St100

 

Loại 2: Hệ thống chuông gọi phục vụ Trung Quốc

Thực tế các nút chuông gọi nhân viên phục vụ của trung quốc rất nhanh hỏng độ bền kém tuy nhiên giá thành của nó thì khá là rẻ, nếu như bạn không có ý định kinh doanh lâu dài chỉ làm thời vụ thì việc lựa chọn dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi đáng kể.

 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về cách phân loại nút chuông gọi phục vụ trên thị trường bạn có thể tham khảo, hy vọng rằng những thông tin mà tôi chia sẻ bên trên sẽ mang lại hữu ích đối với bạn

 

Thong ke