Tìm hiểu về giải pháp chuông gọi phục vụ cho Spa

09/04/2018 09:24

Spa là nơi thường xuyên tiếp đón những khách hàng VIP, có yêu cầu cao về chất lượng phục vụ. Chính vì vậy, việc lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ trong Spa là điều vô cùng cần thiết.

Nếu bạn là bạn nhà kinh doanh dịch vụ Spa và đang muốn lắp đặt chuông gọi phục vụ nhưng chưa hiểu rõ về hệ thống này thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

1. Giải pháp chuông gọi phục vụ mang lại những lợi ích gì?

Chuông gọi phục vụ được coi như một phương tiện liên lạc nhanh chóng giữa các nhân viên với nhau, giữa khách hàng với nhân viên, giữa quản lý với nhân viên.

Tìm hiểu về giải pháp chuông gọi phục vụ cho Spa
Chuông gọi phục vụ giúp khách hàng thoải mái, thư giãn hơn

Với đặc điểm của Spa, thường chăm sóc khách hàng trong những phòng riêng biệt. Mỗi khi cần gọi nhân viên phục vụ, khách hàng thường phải ra tận quầy lễ tân để gọi, gây ảnh hưởng đến thời gian thư giãn của khách hàng. Mặt khác, với những nhân viên đang thao tác trong phòng chăm sóc khách hàng mà cần gọi hỗ trợ thì rất khó khăn. Chính từ những thực tế đó, chuông gọi phục vụ ra đời giải quyết cho doanh nghiệp bài toán khó.

Khi lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ, khách hàng và nhân viên mỗi khi cần gọi hỗ trợ chỉ cần nhấn nút gọi, sẽ có nhân viên di chuyển đến phòng nhanh chóng.

+ Hệ thống vừa giúp tiết kiệm thời gian đi lại

+ Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng

+ Tạo cảm giác thoải mái, thư thái cho khách hàng.

+ Quản lí nhân viên dễ dàng hơn.

+ Từ đó, tiết kiệm chi phí nhân sự, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

2. Các thiết bị cần có trong hệ thống chuông gọi phục vụ

Tìm hiểu giải pháp chuông gọi phục vụ cho Spa
Mô hình hệ thống chuông gọi phục vụ cho Spa

Hệ thống chuông gọi phục vụ gồm những thiết bị sau:

- Nút chuông gọi phục vụ

- Màn hình hiển thị chuông gọi phục vụ

- Bộ kích tăng sóng đối với những Spa có quy mô lớn

3. Khi lắp đặt chuông gọi phục vụ cho Spa cần quan tâm những vấn đề gì?

- Quy mô: Khi có ý định lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ cho Spa của mình các bạn cần xác định được quy mô của diện tích cần lắp đặt. Đối với những Spa có nhiều tầng, mỗi tầng có quầy lễ tân riêng thì số lượng màn hình hiển thị sẽ tương ứng.

- Lựa chọn sản phẩm: Cân nhắc, lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín. Sau đó, lựa chọn nút chuông gọi phục vụ đúng với mục đích sử dụng. Ví dụ như, nút chuông gọi phục vụ trong phòng xông hơi phải là nút chuông có khả năng chống nước, nút chuông trong phòng matxa thì có thể sử dụng loại nút bình thường, không cần khả năng chống nước…

+ Lựa chọn màu sắc sản phẩm phù hợp với decor của Spa nhằm tạo ấn tượng với khách hàng.

- Tìm hiểu rõ đơn vị cung cấp, các loại giấy tờ chứng nhận chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành, sửa chữa, lắp đặt.

Nếu bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp chuông gọi phục vụ uy tín, có thể tham khảo thêm tại Mua chuông gọi phục vụ ở đâu giá rẻ, chất lượng chính hãng tại Hà Nội

Quý khách hàng cần được tư vấn và mua hàng nhanh chóng hãy liên hệ tới hotline 0961.266.516.

Thong ke