Top 3 thẻ báo rung bán chạy nhất tháng 5/2018

30/05/2018 11:12

Hiện nay trên thị trường bày bán rất nhiều sản phẩm thẻ báo rung lấy đồ uống nhà hàng với nhiều mẫu mã đa dạng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, việc không hiểu rõ về từng sản phẩm khiến cho bạn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn loại thẻ rung tự phục vụ nào phù hợp.

the bao rung thiet bi tu phuc vu

Dưới đây là 3 mẫu thẻ báo rung bán chạy nhất tháng 5/2018 do chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn cho mình một sản phẩm thẻ báo rung - thiết bị tự phục vụ cho nhà hàng, quán cafe của mình.

1. Thẻ báo rung tự phục vụ GP-100R

Thẻ báo rung GP-100R là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi thiết kế và công dụng của nó mang lại. Với 3 chế độ: rung, nháy đèn, tiếng kêu Beep, chuông báo rung GP-100R phù hợp cho mô hình quán tự phục vụ, trung tâm chăm sóc khách hàng,..

the bao rung tu phuc vu gp 100r

Với màu sắc và hình dáng bắt mắt, thẻ thiết kế hình tròn dễ cầm nắm khi sử dụng, cùng với nhiều công dụng hữu hiệu như khả năng sạc chồng thiết bị, có thể thêm logo thương hiệu vào thiết bị tạo ấn tượng cho khách hàng. Sản phẩm được bán chạy nhất tháng 5/2018.

2. Thẻ báo rung gọi khách hàng GP-206RT chính hãng Syscall

the bao rung GP-206RT

Thẻ báo rung GP-206RT có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu cần đến việc xếp hàng chờ. Đặc điểm nổi trội của sản phẩm là thiết kế mảnh dẹt cho cảm giác cầm thoải mái, cộng với sử dụng năng lượng bằng cách sạc PIN. Đây là thiết bị được áp dụng tại mô hình Higland Coffe và Trung tâm báo hành Samsung Việt Nam.

3. Thiết bị rung tự phục vụ GP-300R

Sản phẩm thứ 3 trong danh sách thẻ báo rung - thiết bị tự phục vụ bán chạy nhất tháng 5/2018 là Thẻ báo rung GP-300R. Với khả năng cho phép sạc bộ thiết bị theo dạng xếp chồng nhiều thiết bị với nhau vô cùng tiện lợi và gọn gàn, tiết kiệm thời gian.

thẻ báo rung tự phục vụ gp 300r

Nguyên tắc hoạt động của sản phẩm thẻ báo rung GP-300R cực kì đơn giản qua 3 bước:

Bước 1: Sau khi gọi đồ, nhân viên đưa thẻ báo rung cho khách hàng

Bước 2: Nhân viên phục vụ sử dụng thiết bị gọi truyền tín hiệu cho thẻ khi đã chuẩn bị đồ xong

Bước 3: Khách hàng quay trở lại lấy đồ tại quầy và trả lại thẻ báo rung cho nhà hàng.

cách sử dụng thẻ báo rung cầm tay

Trên đây là những sản phẩm thẻ báo rung tự phục vụ hiện bán chạy nhất tháng 5/2018. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn trong việc tìm mua được sản phẩm phù hợp cho nhà hàng của mình.

> Thông tin hữu ích khác: 5 địa chỉ mua thiết bị báo rung, thẻ báo rung lấy đồ uống uy tín nhất 2018

Thong ke