Tư vấn hệ thống báo gọi y tá không dây cho khách hàng Lê Quốc Anh

15/06/2018 11:55

 Hỏi: Tôi đang quan tâm sản phẩm hệ thống báo gọi y tá nhưng vẫn thắc mắc không biết hệ thống bao gồm những gì ? Nút bấm báo gọi y tá và màn hiển thị có phải luôn kết nối với nhau không ? Mong chuyên mục giải đáp giúp tôi.

( Anh Lê Quốc Anh- Nam Định)

Trả lời: Anh Quốc Anh thân mến ! Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Hệ thống báo gọi y tá không dây hiện đang là sản phẩm rất được quan tâm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ của bệnh viện, phòng khám. Chúng tôi rất vui vì anh đã quan tâm đến sản phẩm. Sau đây, tôi xin giải đáp thắc mắc của anh về sản phẩm này bao gồm những gì ?

tu-van-he-thong-bao-goi-y-ta-khong-day

Hiện nay, mô hình hoạt động của chuông gọi y tá không dây gồm 2 sản phẩm chính: nút báo gọi y tá và màn hình hiển thị. Nếu như trước đây các y tá thường phải đi kiểm tra túc trực từng phòng một, xem bệnh nhân của mình có ổn không, có vấn đề gì cần hỗ trợ không, thì giờ đây chỉ cần ngồi tại phòng trực các y tá cũng có thể biết được phòng bệnh nào đang cần giúp đỡ một cách nhanh chóng.

Nút chuông trong hệ thống báo gọi y tá không dây

Nút báo gọi y tá không dây được lắp đặt ngay tại giường bệnh giúp bệnh nhân và người nhà dễ dàng nhấn gọi nhân viên y tế khi có nhu cầu hỗ trợ. Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với một nút gọi duy nhất giúp người dùng dễ dàng sử dụng, tạo cảm giác an tâm, thoải mái mỗi khi khám chữa bệnh tại bệnh viện.

tu-van-he-thong-bao-goi-y-ta-khong-day

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại nút chuông gọi y tá thiết kế mới, kiểu dáng sang trọng, tích hợp nhiều tính năng hữu ích hơn trước trong việc báo gọi y tá. Phải kể đến một số nút bấm dành cho người bệnh mới nhất như: Nút chuông gọi y tá WS-100; Báo gọi y tá GST-300h;…vv.

Màn hiển thị hệ thống báo gọi y tá

Màn hình hiển thị có chức năng hiển thị số giường bệnh nhân nhấn nút gọi y tá đã được cài đặt trước đó. Thiết bị này được lắp đặt tại vị trí nhân viên y tế có thể dễ dàng tiếp nhận được thông tin như: phòng trực, bàn chờ y tá,…

Một số sản phẩm màn hình hiển thị được sử dụng phổ biến hiện nay như: Màn hiển thị báo gọi y tá SR-A330; Màn hình hiển thị GSR-3,…

Như vậy, anh Quốc Anh có thể thấy, nút chuông và và màn hiển thị luôn kết nối với nhau. Khi nhấn nút gọi y tá, tín hiệu sẽ kết nối không dây đến màn hiển thị, thiết bị này sẽ hiển thị số phòng gọi hỗ trợ kèm tiếng chuông thông báo.

tu-van-he-thong-chuong-goi-y-ta-khong-day

Rất mong sau bài viết này, anh Quốc Anh sẽ có thêm thông tin về hệ thống báo gọi y tá không dây sử dụng cho bệnh viện. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những giải đáp về thiết bị này cho khách hàng quan tâm, để sản phẩm có thể tiếp cận rộng rãi đến khách hàng cũng như bệnh viện giúp bệnh nhân an tâm chữa bệnh.

> Tham khảo thêm bài viết khác: So sánh báo gọi y tá không dây và có dây với thương hiệu Syscall và Ackermann 

Thong ke