Tư vấn lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ cho anh Khánh

09/03/2018 12:27

Hỏi: Tháng 3 này tôi có dự định mở cửa hàng ăn nhanh, tôi muốn công ty tư vấn lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ loại nào có khoảng cách kết nối được xa, giá thành rẻ, tiện lợi và đơn giản cho khách hàng khi sử dụng, rất mong nhân được sự tư vấn từ phía công ty, tôi xin chân thành cảm ơn.

( Vũ Văn Khánh)

tư vấn chuông gọi nhân viên phục vụ không dây

Trả lời: Anh Khánh thân mến !

Cảm ơn anh đã gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của chúng tôi, được biết anh có dự định mở cửa hàng ăn nhanh và đang cần tư vấn lắp đặt hệ thống chuông gọi phục vụ không dây cho cửa hàng của mình, tuy nhiên anh vẫn còn đang băn khoăn không biết nên lắp đặt hệ thống nút chuông gọi nhân viên phục vụ không dây nào thi tiện lợi cho khách hàng khi sử dụng, và có khoảng cách kết nối cao.

Loại chuông gọi nhân viên phục vụ nào phù hợp với yêu cầu của anh Khánh

Vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn bán hàng, tôi khuyên anh nên chọn  mua Thiết bị gọi phục vụ GST-200 của Ringo bell, chắn chắn nó sẽ giúp anh giải quyết được những vấn đề mà mình đang mắc phải đấy.

chuông gọi nhân viên phục vụ không dây cho anh khánh

Nút chuông gọi nhân viên phục vụ không dây GST-200 được thiết kế sang trọng lịch sự có khả năng chống nước cao chính vì vậy mà anh có thể sử dụng được ở cả trong nhà lẫn ngoài trời rất tiện lợi, nút gọi phục vụ này hiện có giá thành khá là rẻ và khoảng cách kết nối xa lên đến 500m.

Cách dùng chuông gọi nhân viên phục vụ GST-200 hãng Ringo

> Khi khách hàng có nhu cầu gọi phục vụ chỉ cần ấn nút call là hệ thống sẽ báo về quầy dịch vụ.

> Từ đó nhân viên phục vụ sẽ biết được chính xác bàn nào đang có nhu cầu mà đáp ứng trực tiếp rất tiện lợi.

Trên đây là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về vấn đề tư vấn lắp đặt chuông gọi nhân viên phục vụ cho quán ăn nhanh nhà anh Khánh. Khách hàng có thể đọc để tham khảo, mọi thắc mắc xin vui lòng để lại dưới comment để được giải đáp những thắc mắc về thiết bị này.

> Tham khảo thêm thông tin: 3 mẫu chuông gọi nhân viên phục vụ bán chạy nhất 2 quý đầu năm 2018

Thong ke