[ GIẢI ĐÁP ] Tư vấn sử dụng nút bấm chuông gọi y tá cho chị Nguyễn Thị Thanh Huyền

12/06/2018 09:32

Hỏi: Tôi có dự định mua nút bấm chuông gọi y tá không dây cho phòng khám của mình. Tuy nhiên tôi chưa thật sự hiểu về cách sử dụng hệ thống này như thế nào, nó có phù hợp với phòng khám không hay chỉ sử dụng tại bệnh viện? Thêm nữa là nút bấm gọi y tá không dây WS-100 và nút GST-300h loại nào tốt hơn?

( Nguyễn Thị Thanh Huyền- Hải Phòng )

Trả lời: Chào chị Huyền, trước tiên chúng tôi cảm ơn chị đã gửi thắc mắc về chuyên mục giải đáp này. Những câu hỏi của chị cũng chính là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khác khi tìm hiểu về hệ thống chuông gọi y tá. Bài viết này chúng tôi xin giải đáp những câu hỏi của chị cũng như mong muốn những khách hàng quan tâm khác cũng có thêm thông tin về thiết bị hữu ích này.

tu-van-su-dung-nut-bam-chuong-goi-y-ta-cho-chi-nguyen-thi-thanh-huyen

Chị Thanh Huyền thân mến, chị đang phân vân không biết sản phẩm chuông gọi y tá bệnh viện có phù hợp sử dụng tại phòng khám không hay chỉ sử dụng được tại bệnh viện. Câu trả lời của chúng tôi là : CÓ. Với nhiều công dụng và chức năng nổi bật, nút bấm chuông gọi y tá phù hợp sử dụng tại bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão,… Vì vậy chị có thể yên tâm lắp đặt hệ thống tại phòng khám của mình và chờ đợi hiệu quả bất ngờ mà nó mang lại.

Cách sử dụng nút bấm chuông gọi y tá

Nút nhấn chuông gọi y tá dành cho khách hàng sẽ kết nối với một thiết bị hiển thị lắp đặt gần nơi y-bác sĩ túc trực để nhận tín hiệu nhanh nhất. Cách sử dụng sản phẩm này hết sức đơn giản với 2 bước chính:

Bước 1: Bệnh nhân hoặc người nhà nhấn nút bấm gọi y tá trực được lắp đặt ngay tại giường bệnh khi cần gọi hỗ trợ từ nhân viên y tế.

Bước 2: Khi bệnh nhân nhấn nút, ngay lập tức tín hiệu sẽ được truyền đến thiết bị hiển thị, lúc này thiết bị hiển thị sẽ hiển thị số giường bệnh nhân gọi đã được cài đặt trước đó. Cùng với tiếng chuông bíp bíp kéo dài và màn hình chữ điện tử màu đỏ nhấp nháy sẽ giúp nhân viên y tế dễ dàng nhận biết được tín hiệu và có phương án hỗ trợ bệnh nhân ngay lập tức.

tu-van-su-dung-nut-bam-chuong-goi-y-ta-cho-chi-huyen

Tất cả quá trình này chỉ diễn ra chưa đến một phút để gọi được y-bác sĩ. Thay vì phải chạy đi tìm nhân viên y tế như trước kia hoặc lớn tiếng gọi rất ồn ào gây ảnh hưởng cho người khác thì giờ đây khi sử dụng nút bấm chuông gọi y tá, việc gọi nhân viên y tế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

So sánh nút bấm chuông gọi y tá không dây WS-100 và GST-300h

Để giải đáp phân vân của chị Huyền về hai sản phẩm chuông gọi y tá WS-100 và GST-300h, chúng tôi xin so sánh một vài đặc điểm khác nhau nổi bật của hai sản phẩm này để chị có thể lựa chọn được chiếc nút bấm phù hợp nhất với phòng khám của mình.

1. Điểm giống nhau giữa hai sản phẩm báo gọi y tá

Hai loại nút bấm này thuộc hai thương hiệu sản xuất chuông gọi y tá uy tín lớn nhất Hàn Quốc là Syscall và Ringo bell: Nút bấm WS-100 của Syscall và GST-300h của Ringo bell. Về cơ bản hai sản phẩm này đều có công dụng và cách sử dụng như nhau với một nút báo gọi duy nhất, dễ dàng lắp đặt và sửa chữa. Thêm nữa, đây cũng là một trong những sản phẩm chuông báo gọi y tá được sử dụng nhiều nhất tại các bệnh viện phòng khám tại Hàn Quốc và Việt Nam bởi chất lượng cũng như giá thành của nó rất rẻ.

>>> Tìm hiểu thêm: 9 loại báo gọi y tá trên thị trường được mua nhiều nhất 2018

so-sanh-ws-100-va-gst-300h

2. Điểm khác:

Chuông gọi y tá không dây WS-100 của Syscall nổi bật với độ bền cùng khả năng tương thích với tất cả các đầu nhận. Với tính năng chống nước, nút chuông WS-100 thích hợp sử dụng trong môi trường y tế cần xịt rửa và lắp đặt được tại nhà vệ sinh bệnh viện, phòng khám.

Nút chuông GST-300h của hãng Ringo bell là sản phẩm mới với thiết kế mỏng nhẹ, màu sắc hài hòa rất được yêu thích tại những bệnh viện và phòng khám hiện đại.

Trên đây là toàn bộ giải đáp của chúng tôi cho chị Thanh Huyền về sản phẩm nút bấm chuông gọi y tá không dây. Chúc cho chị Huyền sớm lựa chọn được sản phẩm chuông gọi y tá phù hợp với phòng khám của mình.

Thong ke