Tư vấn thiết bị tự phục vụ GP-200R lắp đặt tại nhà hàng, quán cafe

05/06/2018 15:20

Trong danh sách những sản phẩm thiết bị tự phục vụ dùng cho nhà hàng, quán ăn uống, có lẽ sản phẩm GP-200R là dòng thiết bị báo rung lấy đồ uống làm hài lòng khách hàng cũng như chủ nhà hàng nhất hiện nay.

Hiện nay, nhu cầu cho bữa ăn cũng như cuộc sống của khách hàng ngày một nâng cao, cộng với quá nhiều địa điểm lựa chọn, thì việc làm khách hàng của bạn hài lòng và muốn quay trở lại lần hai là mấu chốt kinh doanh thành công. Sử dụng thiết bị tự phục vụ không dây là một trong những giải pháp tăng chất lượng phục vụ khách hàng được nhiều nhà hàng lắp đặt và mang đến sự hài lòng cho họ.

Thông tin tư vấn thiết bị tự phục vụ GP-200R dùng cho quán cafe, trà sữa

Thiết bị gọi khách hàng chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn là sản phẩm GP-200R, dòng sản phẩm của hãng sản xuất SYSCALL xuất xứ tại Hàn Quốc.

thiet bi tu phuc vu GP-200R

Với thiết kế mỏng dẹt, khối lượng chỉ 500g giúp thiết bị tự phục vụ GP-200R dễ dàng cầm nắm và sử dụng. Sản phẩm tích hợp những chế độ báo gọi giúp tối ưu việc nhận biết tín hiệu của khách hàng mỗi khi nhân viên đã chuẩn bị đồ xong như tiếng rung tăng dần, tiếng bíp đặc trưng cộng với chuông báo. Không chỉ nhiều chức năng tiện lợi cho khách hàng sử dụng, thiết bị còn giúp truyền thông điệp về thương hiệu và ý nghĩa của đồ uống bằng việc chèn logo nhà hàng, hình ảnh thương hiệu vào chiếc thẻ báo rung này.

thiết bị tự phục vụ giúp truyền thông điệp nhà hàng

Thiết bị tự phục vụ GP-200R hoạt động như thế nào ?

Quá nhiều tính năng vượt trội nhưng tất cả những gì bạn cần chỉ là một thiết bị báo gọi của nhân viên và thiết bị rung tự phục vụ khách hàng cầm tay.

thiết bị tự phục vụ và thiết bị báo gọi

Nguyên tắc hoạt động của sản phẩm thiết bị tự phục vụ GP-200R cực kì đơn giản với 3 bước:

> Nhân viên đưa thẻ báo rung tự phục vụ cho khách sau khi khách order. Khách hàng có thể thư giãn, thăm quan không gian quán hoặc chọn cho mình một vị trí ngồi yêu thích nhất.

> Khi đã chuẩn bị xong đồ uống, nhân viên sử dụng thiết bị gọi truyền tín hiệu cho thẻ tự phục vụ.

> Thiết bị hiển thị sẽ phát ra tín hiệu để khách hàng biết được và quay trở lại quầy nhận đồ uống của mình. Nhân viên phục vụ sẽ yêu cầu nhận lại thẻ tự phục vụ.

Trên đây là những tư vấn thiết bị tự phục vụ GP-200R dành cho nhà hàng, quán cafe trong việc phục vụ khách hàng. Đã có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng thành công với mô hình tự phục vụ này như : Highland Coffe, Starbucks, Bopapop,.. Còn chần chừ gì nữa, hãy lắp đặt ngay thiết bị này cho nhà hàng của bạn.

Tham khảo thêm >>> Top 5 mẫu thẻ báo rung bán chạy nhất 2018

Thong ke